- 1 hộp đâu hủ
- 10 nấm đông cô tươi (dùng khô cũng được)
- 1 trứng gà
- 1/4 tsp muối
- 1 tsp đường
- 3 tsps xì dầu
- 1 tsp tương chà là
- 1 nhánh gừng (organic)
Lưu ý: những xoong chảo loại non-stick rất độc khi bạn nấu ở nhiệt độ cao . Bạn nên tránh xa các loại non-stick cookware nhé
Nora dùng cookware loại bình thường mà thôi . Nếu vậy khi bạn chiên cá , đậu thì phải có cách để làm nó không dính hay bị nát trên chảo
Cách chiên đậu không nát , không dính chảo là dùng trứng
Cách làm
Đánh trứng cho đều . Đậu hủ xắt miếng cho vừa mắt . Nhúng sơ đậu hủ qua trứng .
Cho dầu nóng thả đậu vô chiên
Muối, tiêu, xì dầu, đường, tuơng chà là đã chuẩn bị sẵn
Hòa gia vị
Cho gia vị vô xoong đậu nấm đang sôi trên bếp . Đảo đều . Đậy nắp chờ khoảng 5 phút . Và đây là đậu hủ chiên kho với nấm đông cô
Chiều về, luộc thêm tí rau muống dùng với thức kho chay. nuớc luộc rau vắt tí chanh vô làm canh . Bữa ăn của mình đạm bạc như vậy thôi
No comments:
Post a Comment