Chuẩn bị:
- Cơm nguội (4 - 5 người ăn , 2 chén mỗi người)
- Chén đậu xanh (peas) (đông đá)
- Chén bắp vàng (tươi hay đông đá)
- Chén cà rốt (tươi) . Xắt hạt lựu
- 1/2 củ hành tây. Xắt hạt lựu
- 1 trứng gà
- 1 muỗng nhỏ tiêu
- 1 muỗng nhỏ đường
- 1/2 muỗng nhỏ muối
- 2 muỗng dầu
Đập trứng gà cho vô tô cơm nguội , bóp nhẹ tay cho đều trứng với cơm . Nếu cơm đóng cục thì bóp cho nó rời ra .
- Bên veggies:
- cho muỗng dầu vô, chờ nóng một tí, cho cà rốt vô , đợi 3 - 5 phút, rồi cho bắp cùng đậu vô . Xào đều , không nêm ,để giữ vị ngọt của đậu bắp và carrot.
- Cho muỗng dầu vô , chờ nóng cho hành tây vô xào đều cho vàng , rồi cho cơm vô chiên . Xốc đều . Đậy nắp lại khoảng 3 - 5 phút .
- Cho muối tiêu đường vô , xốc đều , Thử một tí, nêm nếm lại lần nữa cho vừa khẩu vị . Sau đó cho veggies đã xào vô cơm , trộn đều .
Xong món cơm chiên , xanh xanh đỏ đỏ vàng vàng cho có không khí Thanksgiving 😊
No comments:
Post a Comment