![](https://farm4.staticflickr.com/3944/15390267867_1935f25125_c.jpg)
![](https://farm4.staticflickr.com/3932/14955552684_6aa31695a0_c.jpg)
TO BE CONTNUED for this recipe
Mình phải lót giấy bên dưới tránh bột nhiễu trên counter .
![](https://farm4.staticflickr.com/3933/15396450360_2f621ae568_o.jpg)
Bạn nên lấy nước quá 1/2 nồi , mình cần hơi nóng lên nhiều . Bánh mau chín & ngon hơn .
Chờ nuớc trong nồi sôi thật sôi . Bạn đặt khung vô khoảng 1 phút cho "ướt nóng khuôn" và bắt đầu tráng bánh
Bạn dùng mui dạng sphere dễ trải bột đều hơn
![](https://farm4.staticflickr.com/3948/14955550574_6dec531964_b.jpg)
Mi`nh vừa làm vừa chụp hình cũng phiền lắm nhưng gắng chụp vài tấm gửi bạn & Anh Tư xem
![](https://farm6.staticflickr.com/5615/15390151808_3618e5bf3b_b.jpg)
Trong vòng 1 phút bánh chín . Dùng một góc của spatula (loại metal - mỏng hơn ) , kéo tròn chung quanh bánh để dễ vớt lên . Dùng spatula để vớt
![](https://farm4.staticflickr.com/3937/15390151688_6c16273d9b_b.jpg)
Vớt bánh ra , để upside down . Quay lại tráng cái bánh tiếp theo . Đậy nắp . Rôi quay qua cuốn bánh .
![](https://farm4.staticflickr.com/3939/15389663449_888e383120_c.jpg)
Bạn phải làm lẹ tay nhé
![](https://farm6.staticflickr.com/5601/15576275205_767bc06bb2_c.jpg)
Và đây là dĩa bánh cuốn Nora - Thanh Chì còn nóng hổi .
Mời anh Tư . V còn nấu thêm chè đậu đỏ đường phèn cho anh ăn tráng miệng![Z1](https://dtphorum.com/pr4/images/smilies/zing/z1.gif)
Giá . Bạn nên nhặt rễ , rửa sạch . Để ra rổ cho ráo . Sau đó cho giá vào thau sắt (để ngoài sink) . Nấu nước sôi , đổ nước sôi vô thau có giá , trụng sơ (khoảng 3 phút )
Mời anh Tư . V còn nấu thêm chè đậu đỏ đường phèn cho anh ăn tráng miệng
![Z1](https://dtphorum.com/pr4/images/smilies/zing/z1.gif)
Giá . Bạn nên nhặt rễ , rửa sạch . Để ra rổ cho ráo . Sau đó cho giá vào thau sắt (để ngoài sink) . Nấu nước sôi , đổ nước sôi vô thau có giá , trụng sơ (khoảng 3 phút )
![](https://farm4.staticflickr.com/3956/14955817674_a6271e7933_c.jpg)
![](https://farm6.staticflickr.com/5600/15552580756_cafb8c477e_z.jpg)
No comments:
Post a Comment