Chuẩn bị:
- 6 cái bánh mì (giống như bánh mì thịt nguội loại Việt Nam mình. Bạn có thể dùng bất cứ loại bánh mì nào )
- 8 trái chuối plantain(lựa chuối chín có màu hơi đen trên vỏ)
- 3 cups sữa
- 1/2 cup đường
- 1/2 teaspoon muối
- 4 tablespoons bột năngNếu bạn thích coconut milk in can thì cho vô (giảm phần sữa & phần đưỜng lại) .
Cách làm:
- Cho đường. muối vô sữa , hòa tan.
![](https://farm4.staticflickr.com/3948/15640761225_e147871eda_c.jpg)
![](https://farm4.staticflickr.com/3948/15640761225_e147871eda_c.jpg)
- Xắt bánh mì thành từng lát nhỏ. Thả vô trong thau sữa cho bánh mì mềm . Đừng lo bánh mì không nhỏ miếng.
Bánh mì và sữa phải đặc sệt. cho thêm 4 tablespoons bột năng. Trộn đều
![](https://farm4.staticflickr.com/3934/15454112809_ee5f4e52b1_c.jpg)
Nora lười xắt chuối làm mặt thành hình dài , lót cho lẹ .
![](https://farm6.staticflickr.com/5604/15454113499_5bd30d86f3_c.jpg)
- Cho chuối vào trong thau bánh mì trộn đều (V làm biếng. Nếu bạn muốn đẹp thì mình làm layers trong khay - 1 lớp bột- 1 lớp chuối... and so on )
![](https://farm4.staticflickr.com/3943/15454773247_608d16860d_c.jpg)
- Khay bánh chuối đã lót xong. Vặn oven lên 350 độ. Nướng bánh khoảng 1 giờ
![](https://farm4.staticflickr.com/3932/15640757375_317a96746c_c.jpg)
Bánh đã chín
![](https://farm4.staticflickr.com/3936/15617035766_38eb04cbd1_c.jpg)
Cắt một miếng gửi bạn xem bên trong của bánh chuối nhà nghèo của V
![](https://farm4.staticflickr.com/3939/15638074751_6653a0aa8a_c.jpg)
![](https://farm4.staticflickr.com/3947/15454770527_5fb4acb70d_c.jpg)
No comments:
Post a Comment