Nên dùng gà tươi (gà dai ở ngoài nông trại) làm chà bông , nó mới có sợi . Thịt gà ở chợ (đông lạnh) thường thì chà bông bị nát.
Mua hai con gà tươi . Lọc lấy phần ức. Ướp tí nước mắm & tiêu cất tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Nấu nhỏ lửa đến khi cạn nước (nước là do thịt gà tươm ra)
Bỏ trong ziploc loại dầy. Đập chút xíu .
Dùng tay tướt nhỏ
Rang chà bông, nhớ đảo thật đều, bạn ăn thử tuỳ theo bạn thích mặn lạt , mà cho thêm tí muối , tí tiêu. Rang thấy hơi khô là được.
Làm xong, trời đã chập choạng tối nên hình không được sáng
No comments:
Post a Comment