Wednesday, February 8, 2017

Chà bông gà

Nên dùng gà tươi (gà dai ở ngoài nông trại) làm chà bông , nó mới có sợi . Thịt gà ở chợ (đông lạnh) thường thì chà bông bị nát.

Mua hai con gà tươi . Lọc lấy phần ức. Ướp tí nước mắm & tiêu cất tủ lạnh khoảng 1 giờ. 


Nấu nhỏ lửa đến khi cạn nước (nước là do thịt gà tươm ra)




Bỏ trong ziploc loại dầy. Đập chút xíu . 



Dùng tay tướt nhỏ 



Rang chà bông, nhớ đảo thật đều, bạn ăn thử tuỳ theo bạn thích mặn lạt , mà cho thêm tí muối , tí tiêu. Rang thấy hơi khô là được.

Làm xong, trời đã chập choạng tối nên hình không được sáng



No comments:

Post a Comment