- 16 oz bột nếp (1 bì)
- 7 ounces mè đen
- 1.5 cups đường + 1.5 cups nước (để sên đường)
- 2 trái dừa + 1 cup đường để ngào dừa thành viên
- 1 bọc lá chuối
Cách làm:
V hơi mệt trong người , chỉ để hình nơi đây, khi nào V khỏe thì V sẽ viết tỉ mỉ từ cách lấy dừa ra nguyên miếng, xé lá, gói bánh , ... , cho đến step cuối . V sẽ viết thêm chuyện bánh ít lá gai vs bánh ít mè đen ...
Và V cũng mong các anh chị em và các bạn thứ lỗi cho V đã không trả lời cho một ai . Khi nào V khỏe thì V sẽ hồi âm nhé.
Chúc tất cả an vui và hạnh phúc qua mùa đông này
Nhồi bột
mình bỏ trong double-sink vì nó thấp hơn dễ làm
gói bánhTheo chỉ dẫn trên làm được 20 cái
Làm hai bì nếp
Bánh chín
No comments:
Post a Comment